Chính sách và quy định chung

I. CHÍNH SÁCH THANH TOÁN, VẬN CHUYỂN VÀ GIAO NHẬN
  Trước tiên, Tô Beauty xin cảm ơn quý khách đã chọn mua sản phẩm tại Website của chúng tôi.
   Khi chọn được sản phẩm cần mua, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp tới các số Hotline để Đặt Mua sản phẩm được nhanh nhất, hoặc Quý khách có thể click "Đặt Mua" và điền đầy đủ thông tin theo hướng dẫn, chúng tôi sẽ tiếp nhận và liên hệ lại với Quý khách trong thời gian sớm nhất.
1/ Đối với Quý khách ở Đà Nẵng: Sau khi xác nhận đặt hàng thành công, chúng tôi sẽ cho nhân viên giao sản phẩm tới tận nơi quý khách yêu cầu và thu tiền.
a. Khi nào thì tôi nhận được hàng?
Thông thường Tô Beauty sẽ giao hàng cho quý khách trong khoảng từ 1 đến 5 ngày làm việc kể từ khi quý khách đăng ký mua (địa chỉ giao hàng tại các quận càng gần trung tâm thì thời gian giao hàng sẽ càng ngắn). Tuy nhiên, cũng có trường hợp việc giao hàng kéo dài hơn 5 ngày làm việc, nhưng chỉ xảy ra trong những tình huống bất khả kháng sau:
  • Nhân viên Tô Beauty liên hệ với quý khách qua điện thoại không được nên không thể giao hàng.
  • Địa chỉ giao hàng quý khách cung cấp không chính xác hoặc khó tìm.
  • Số lượng đơn hàng của Tô Beauty tăng đột biến khiến đội giao nhận tăng theo chưa kịp.
  • Đối tác cung cấp hàng cho Tô Beauty chậm hơn dự kiến khiến việc giao hàng bị chậm lại.
2/Hình thức thanh toán:
+ Hình thức thanh toán : Qúy khách có thể thanh toán tiền sau khi đã nhận được hàng hoặc chuyển khoản qua tài khoản chúng tôi cung cấp.
+Qúy khách vui lòng kiểm tra hàng trước khi thanh toán.Chúng tôi sẽ không nhận đổi trả hàng sau khi Qúy khách đã thanh toán .
+Tô Beauty sẽ chịu hoàn toàn phí vận chuyển trên toàn quốc.
+ Quý khách cần hỗ trợ thêm vui lòng gọi 0905 0567 38 (ms.Ngọc)  hoặc Skype : nhungoc179
Hân hạnh được phục vụ quý khách.
II. CHÍNH SÁCH QUY TRÌNH XỬ LÝ KHIẾU NẠI
1.      Tiếp nhận mọi khiếu nại của khách hàng liên quan đến việc sử dụng dịch vụ của công ty.
2.      Thời gian giải quyết khiếu nại trong thời hạn tối đa là 03 (ba) ngày làm việc kể từ khi nhận được khiếu nại của của khách hàng. Trong trường hợp bất khả kháng 2 bên sẽ tự thương lượng.
III.QUY ĐỊNH VỀ BẢO MẬT THÔNG TIN
Mục đích thu thập thông tin cá nhân
  Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại website, bạn có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Chúng không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.  
Sử dụng thông tin cá nhân
  Chúng tôi thu thập và sử dụng thông tin cá nhân bạn với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.  Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: Gởi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật…
Chia sẻ thông tin cá nhân
  Ngoại trừ các trường hợp về sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân bạn ra ngoài.
  Trong một số trường hợp, chúng tôi có thể thuê một đơn vị độc lập để tiến hành các dự án nghiên cứu thị trường và khi đó thông tin của bạn sẽ được cung cấp cho đơn vị này để tiến hành dự án. Bên thứ ba này sẽ bị ràng buộc bởi một thỏa thuận về bảo mật mà theo đó họ chỉ được phép sử dụng những thông tin được cung cấp cho mục đích hoàn thành dự án.
Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của bạn trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau: (a) khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật; (b) trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật; (c) tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các thành viên khác.
Truy xuất thông tin cá nhân
  Bất cứ thời điểm nào bạn cũng có thể truy cập và chỉnh sửa những thông tin cá nhân của mình theo các links thích hợp mà chúng tôi cung cấp.
Bảo mật thông tin cá nhân
  Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của bạn bằng mọi cách thức có thể. Chúng tôi sẽ sử dụng nhiều công nghệ bảo mật thông tin khác nhau nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.
Chúng tôi khuyến cáo bạn nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất của bạn và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác. Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người, bạn nên đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả cửa sổ Website đang mở.  
Thay đổi về chính sách
  Nội dung của “Chính sách bảo mật” này có thể thay đổi để phù hợp với các nhu cầu của chúng tôi cũng như nhu cầu và sự phản hồi từ khách hàng nếu có. Khi cập nhật nội dung chính sách này, chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại thời gian “Cập nhật lần cuối” bên trên. 
  Nội dung “Chính sách bảo mật” này chỉ áp dụng tại website của chúng tôi, không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba đặt quảng cáo. Do đó, chúng tôi đề nghị bạn đọc và tham khảo kỹ nội dung “Chính sách bảo mật” của từng website mà bạn đang truy cập.