Giới thiệu

   Như đã biết,phần tóc được sử dụng để nối vào tóc thật của bạn trước khi dùng còn phải được xem xét đến cả chất tóc (tóc nhân tạo hay tóc thật), kiểu dáng (thẳng hay xoăn) và màu sắc nữa. Vì vậy, để chắc chắn về chất lượng hãy tự mình đi tìm và mua tóc giả sao cho hợp với chất tóc, phong cách cũng như túi tiền của bạn. Đừng để bị rơi vào tình huống bị "ép" phải dùng những phần tóc không rõ nguồn gốc mà salon chọn cho bạn. Bạn cũng đừng ngại tìm hiểu và hỏi han thật kĩ trước khi để thợ làm tóc nối tóc giả lên đầu của mình nhé!
‪   Tô Beauty  chuyên sản xuất, cung cấp các loại Tóc Giả được may dệt gia công từ Tóc Thật Nguyên Thủy, được đông đảo khách hàng trên khắp Việt Nam tin dùng và đánh giá cao về chất lượng và giá cả hợp lý.
   Chuyên cung cấp Sỉ & Lẻ Tóc Nối, Tóc Kẹp Dệt,, … bằng tóc thật đến các Salon, các khách hàng lẻ trên khắp Việt Nam theo yêu cầu.
CAM KẾT:
+ Bán Hàng Giá Cạnh Tranh Nhất, Chất Lượng Tốt Nhất.
    * Bán theo Gram (lạng), cân đo chính xác. Giá cả hợp lý.
    * Tóc thật, rõ nguồn gốc. Tóc tự nhiên, nguyên thủy.
    * Tóc dày mượt đẹp, đủ loại chiều dài, sợi tóc khỏe – dài đều không còn tóc con , không chẻ ngọn.
+ Khắc phục được tất cả nhược điểm của tóc giả.
+ Khách UỐN – NHUỘM – ÉP. Thay đổi nhiều kiểu thoải mái. Dễ chăm sóc.
**Các bạn cần tóc đẹp chuẩn , số lượng lớn để xuất khẩu. Các salon cần tóc đẹp để nối cho khách, hay các bạn nữ đang cần tóc đẹp và rẻ để nối cho chính mình. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi.