Nghi vấn mua tóc giả từ người chết ?

   Gần đây trên các mạng xã hội vầ diễn đàn đang bàn tán tình trạng việc sử dụng tóc giả từ người chết có thể có bệnh tật hoặc tâm linh gây lo lắng cho người sử dụng. Để làm rõ nghi vấn trên, hôm nay chúng ta cùng đưa ra các luận điểm để đánh giá mức độ tin cậy của vấn đề này.

   Không ai đi cắt tóc của người đã khuất để bán, giả sử người thân và bạn bè của chúng ta đã mất, không có ai dám hoặc có thể lấy tóc của họ để bán làm tóc giả. Đây là điều bản thân chúng ta hoặc bất cứ ai đều không thể làm dù có cần tiền tới mức nào.
Do vậy hoàn toàn có thể khẳng định tóc giả từ người chết là không có cơ sở và chỉ là những đồn thổi thu hút sự chú ý của mọi người.
Nguồn gốc của tóc thật : 
  • Rất dễ nhận ra, hiện nay không có nhiều người nuôi tóc quá dài và để tóc dài trong một thời gian lớn. Xu hướng cắt tóc ngắn hơn và tạo mẫu, thay kiểu thường xuyên xuất hiện gu thời trang hiện nay ở cả người già và người trẻ.
  • Tóc giả có thể làm từ nhân tạo hoặc cũng có thể từ tóc thật 100%. Chính những tóc giả không phải từ tóc thật 100% được tạo ra bởi hóa chất sẽ gây ngu cơ cao, độc hại cho mái tóc của bạn. Đây chính là việc dễ tạo ra thông tin đồn thổi như tiêu đề bài viết.
  • Ở các vùng thôn quê, miền núi vẫn rất nhiều chị em phụ nữ có thói quen nuôi tóc dài. Sau đó nhu cầu làm đẹp đã khiến họ quyết định thay đổi mái tóc của mình để dễ dàng sáng tạo mẫu tóc cho phù hợp từng mục đích khác nhau.Chính vì vậy lượng tóc giả từ tóc thật bán ra thị trường rất lớn và được thu mua bởi những công ty uy tín sau đó sơ chế tạo thành phẩm tóc giả chất lượng cao.
Mua tóc ở đâu đẹp :
   Phần tóc được sử dụng để nối vào tóc thật của bạn trước khi dùng còn phải được xem xét đến cả chất tóc (tóc nhân tạo hay tóc thật), kiểu dáng (thẳng hay xoăn) và màu sắc nữa. Vì vậy, để chắc chắn về chất lượng hãy tự mình đi tìm và mua tóc giả sao cho hợp với chất tóc, phong cách cũng như túi tiền của bạn. Đừng để bị rơi vào tình huống bị "ép" phải dùng những phần tóc không rõ nguồn gốc mà salon chọn cho bạn. Bạn cũng đừng ngại tìm hiểu và hỏi han thật kĩ trước khi để thợ làm tóc nối tóc giả lên đầu của mình.
   Tô Beauty cung cấp Sỉ & lẻ tóc nối, tóc kẹp dệt,… bằng tóc thật đến các Salon, các khách hàng lẻ trên khắp Việt Nam theo yêu cầu.


Số ĐT cá nhân : 0905 97 11 88 (Call, Zalo, Viber)
E-mail: [email protected]
Skype: unishipping68