Nối tóc có thật sự phù hợp với bạn ?

   Bạn khao khát mái tóc uốn lọn xoăn dài? Hay có lẽ tóc bạn mỏng và khó tạo kiểu. Nếu bạn có ý định đi nối tóc, dưới đây là một số phân tích để giúp bạn dễ dàng quyết định phương pháp nào là phù hợp nhất cho bạn.
   Bạn thấy các sao thường liên tục thay đổi hình thức, dường như chỉ qua một đêm là tóc họ đã dài ra rồi. Họ có điều kiện để thoải mái chi tiêu. Phần tóc nối khi được kết với tóc thật bằng một số phương pháp khác nhau sẽ làm tăng độ dài hoặc độ dày của tóc nhưng lại khá tốn kém. Trước khi quyết định dùng phương pháp nào, bạn cần tìm hiểu các phương pháp và mức giá hợp với sở thích, túi tiền và phong cách của bạn.
   Bạn muốn tóc dài tung bay hay dày bồng bềnh? Dù là kiểu gì thì khi muốn biến đổi mái tóc của mình, bạn cần xem xét những điểm sau:
1.Trông giống tóc thật không?

Điều đầu tiên cần xem xét trước khi nối tóc là tạo ra một mái tóc trông tự nhiên nhất có thể, bất kể là nối dài hay tăng độ dày của tóc. Những lọn tóc dài đến tận eo chắc chắn sẽ cho mọi người biết là bạn đang nối tóc, nên bạn cần cân nhắc những vấn đề sau:

 • Tóc thật tạo cảm giác như chính tóc của bạn và có thể được ép nóng, uốn xoăn và nhuộm màu.
 • Tóc giả rẻ hơn nhưng không chịu nhiệt được.
 • Hãy dùng tóc nối với màu sắc, kết cấu và trọng lượng phù hợp.
 • Nhờ chuyên gia nối tóc có kinh nghiệm do người khác giới thiệu và đề nghị xem hình các tác phẩm tóc nối của họ.
2.Kỹ thuật

Bạn cần thảo luận các phương pháp nối tóc với nhà tạo mẫu tóc của bạn. Những cái tên như Fusion, Netting, Micro Loops và Lace Fronts sẽ khiến bạn bối rối khó phân biệt. Những tép tóc nối vào có thể nặng trĩu và khó chải khi vướng phải những kẹp gài. Phương pháp tracking (nối tóc theo hàng ngang) có thời gian thực hiện ngắn và độ bền tốt. Dù là nối tóc mới bằng cách thắt bím hay dệt, bạn cần biết cách nào tốt nhất cho loại tóc, phong cách và túi tiền của bạn. Không có phương pháp nào giữ được lâu hơn một vài tháng.

 • Phương pháp Bonding (gắn kết) là kiểu dệt tóc sử dụng keo để gắn phần tóc nối vào tóc tự nhiên.
 • Phương pháp Micro Rings (khoen cực nhỏ) sử dụng những khoen kim loại nhỏ có gắn phần tóc nối được đính chặt vào tóc thật.
 • Phương pháp Hook & Latch (đan móc) không sử dụng keo hay chỉ, mối nối nằm phẳng và có thể bới cao.
 • Phương pháp Netting (đan lưới) bện tóc tự nhiên vào một lưới mỏng có gắn tóc nối và phù hợp với mái tóc mỏng.
 • Phương pháp Lace Fronts dệt phần tóc nối vào bằng cách thắt gút từng sợi tóc với nhau.
   Tracking là phương pháp phổ biến, bện tóc tự nhiên vào phần tóc nối được khâu vào bím tóc theo chiều ngang qua đầu, tạo thành một vài "đường khâu" hoặc dệt vào toàn bộ đầu tóc.

   Các phương pháp sử dụng keo dán có chi phí hợp lý khoảng vài triệu đồng và tóc có thể được tái sử dụng đến một năm. Phương pháp cũ dùng súng bắn keo có nguy cơ làm gãy tóc và không còn thịnh hành nữa.

   Các phương pháp nối tóc đã được cải thiện trong những năm gần đây, giúp rút ngắn thời gian thực hiện. Bất kỳ phần tóc nối nào cũng phải được gia cố lại vài tháng một lần để bảo vệ phần tóc thật mới mọc ra của bạn. Dùng keo gốc keratin là một trong những kỹ thuật mới gần đây. Việc sản xuất tóc giả cũng đạt được nhiều cải tiến.

Tóm lại, cần bảo đảm rằng bạn:
 1. Chọn kiểu tóc tự nhiên
 2. Thuê chuyên gia đáng tin cậy
 3. Chọn tóc thật 100% và có chất lượng tốt
 4. Bảo vệ tóc vào ban đêm
 5. Chăm sóc tóc nhẹ nhàng với dầu gội dịu nhẹ và dầu xả ủ tóc chứa nhiều dưỡng chất
 6. Tận hưởng mái tóc mới xinh đẹp của bạn
3/ Mua tóc nối bền đẹp :
   Phần tóc được sử dụng để nối vào tóc thật của bạn trước khi dùng còn phải được xem xét đến cả chất tóc (tóc nhân tạo hay tóc thật), kiểu dáng (thẳng hay xoăn) và màu sắc nữa. Vì vậy, để chắc chắn về chất lượng hãy tự mình đi tìm và mua tóc giả sao cho hợp với chất tóc, phong cách cũng như túi tiền của bạn. Đừng để bị rơi vào tình huống bị "ép" phải dùng những phần tóc không rõ nguồn gốc mà salon chọn cho bạn. Bạn cũng đừng ngại tìm hiểu và hỏi han thật kĩ trước khi để thợ làm tóc nối tóc giả lên đầu của mình.
   Tô Beauty cung cấp Sỉ & lẻ tóc nối, tóc kẹp dệt,… bằng tóc thật đến các Salon, các khách hàng lẻ trên khắp Việt Nam theo yêu cầu.


Số ĐT cá nhân : 0905 97 11 88 (Call, Zalo, Viber)
E-mail: [email protected]
Skype: unishipping68